Hỗ trợ trực tuyến
HÌNH ẢNH
Video

Thống kê truy cập
Tin Tức
TRIỂN KHAI CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN NINH SỰ KIỆN "CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG THÉP LET'S VIET NUMBER 1"

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐỨC TÍN TRIỂN KHAI CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN NINH SỰ KIỆN " CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG THÉP LET'S VIET NUMBER 1" vào ngày 12 và 13 tháng 11 năm 2016 tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) . Đây là giải “Võ cổ truyền, Boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc – Tranh đai vô địch Let’s Viet - N..

Xem tiếp
TRIỂN KHAI BẢO VỆ TẠI TÒA NHÀ HỒ GƯƠM PLAZA

Trong đó đã có tới 5 siêu thị điện máy đã đi vào hoạt động. Từ ngày 01/04/2013 Trần Anh tiếp tục tiếp quản mặt bằng và cho thi công các hạng mục tại tòa nhà Hồ Gươm Plaza Hà Đông, để thúc đẩy tiến độ thi công cũng như an toàn xây dựng và đảm bảo an ninh trong khu vực, ĐỨC TÍN cũng chính thức bảo vệ ..

Xem tiếp
TRIỂN KHAI BẢO VỆ TÒA NHÀ CHUNG CƯ MIPEC

MIPEC Tower là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại với quy mô lớn, địa chỉ tại số 229 Tây Sơn, quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. MIPEC Tower sẽ là trung tâm thương mại và dân cư lớn, hiện đại nhất trung tâm thành phố. MIPEC Tower là biểu tượng của phong cách sống mới trong lòng thủ ..

Xem tiếp

Chào mừng đến với baoveductin.com

> vay mua nhà vay ngân hàng vay thế chấp nhà vay tiền ngân hàng vay tiền prudential vay vốn ngân hàng vay vốn kinh doanh